Nhận xét về Mộc Tâm An webtretho

Mộc Tâm An là sản phẩm được người sử dụng truyền tai nhau và cũng được rất nhiều bạn quan tâm vì sự hiệu quả bất ngờ của nó. Tuy nhiên nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng là điều khiến chị em phụ nữ bận tâm khi sử dụng.

Vậy làm thế nào để yên tâm hơn hãy xem nhận xét về Mộc Tâm An bằng cách soi mói trên các diễn đàn sắc đẹp sức khỏe như webtretho, blogphunu để đặt câu hỏi và chắc chắn sẽ có người sử dụng rồi và cho bạn review sản phẩm.

moc-tam-an-nhatky247.com

Những nhận xét về Mộc Tâm An webtretho

Một số nhận xét được nhatky247 tổng hợp tại webtretho:

Dưới đây là câu hỏi của bạn thuthaohoangduong.

Câu hỏi có nội dung như sau:

“Da e bị mụn quá trời mà bạn nó giới thiệu cho dùng mộc tâm an , liệu đây có phải kem trộn gì k vì mình search google thấy ít review người tiêu dùng

Ai dùng rồi e xin review với ạ? Vì sinh viên mà bỏ ra 400 mua hộp kem mà lại chữa lợn lành thành què thì mệt lắm ạ😕”

Nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bà mẹ, đặc biệt là mẹ shybeau chi sẻ về kinh nghiệm sản phẩm của mình:

Mình đã dùng rồi này, tự làm chuột bạch từ tháng 9 cho tới thời điểm hiện tại là đang dùng hộp thứ 5 rồi. Dùng ok lắm nha các bạn. Trước hết là nói về da mặt mình, có 1 time mình sống ở sg, có lẽ k hợp vs thời tiết cũng như nguồn nước trong này nên mặt mình lên mụn be bét luôn, thậm chí về quê rồi mình dùng mọi cách tri mụn cũng k hết, đắp hết mask này đến dùng kem nó cũng k ăn thua. Đỉnh điểm là khi mình tin lời 1 chị hg trên fb pr 1 loại bột thảo mộc trị mụn, kết quả là mặt mình mụn ẩn lên từa lưa luôn, đầy trán, 2 má và cằm, hầu như chỗ nào cũng có, thời điểm đó mình rất tự ti ko dám đi đâu, rồi tình cờ thấy 1 bạn share bài thuốc MTA, thấy ngta người thật việc thật mình cũng ham, sau 1 time theo dõi thì mình cũng đánh liều mua về dùng. Trước khi dùng mình đã đi lấy nhân mụn rồi, nhưng mặt mình đầy thăm chi chít nhìn ghê lắm, sử dụng hộp đầu tiên, nó làm vết thương trên da mình lành lặn lại, mình mua tiếp hộp thứ 2, lúc này thâm đã mờ dần, da thì mịn màng, những vết thâm mụn mà mình nghĩ là mụn cóc ý cũng mờ đáng kể luôn, hộp thứ 3 thì da mình trắng hẳn ra mỗi sáng ngủ dậy, mặc dù bổi tối bôi thì thấy da hơi vàng, hũ thứ 4 thì da mặt mình đỡ 90%, bây giờ mình vẫn dùng, để hết hẳn lun đó ạ, mình chia sẽ thực sự k hề pr để bán hàng đâu nhé, vì mình là ng mua đã dùng r và chia sẻ để các bạn tham khảo thôi chứ mình k bán hàng gì hết các bạn nhé.

moc-tam-an(1)

Mộc tâm an có thật sự tốt ?

Những chia sẻ của người sử dụng trên facebook

moc-tam-an-review
review của khách hàng sau khi sửu dụng

moc-tam-an-review
sản phẩm hieurj quả được mọi người tin dùng

[block id=”form-dang-ky-thong-tin-moc-tam”]

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *