Thành phần của nước gấc G3 thần kì- có thể bạn chưa biết

Nuskin với sự kết hợp của khoa học tân tiến cùng những kinh nghiệm của người xưa đã chế ra một loại nước uống cho ngày nay. Nhằm để ăn mừng cho cuộc sống khỏe cho thế kỉ 21. Thành phần của nước gấc g3 bao gồm 3 loại trái cây siêu đẳng khác, giúp cung cấp và bồi dưỡng sức khỏe dồi dào. Gấc mọc nhiều ở vùng phía nam Á Châu nên đây cũng được coi là điều thuận lợi. Ngày xưa, gấc dùng chữa bệnh quáng gà, làm lành da khi bị phỏng và nhiều công dụng khác nhờ vào thành phần kì diệu của nó. Tuy nhiên vẫn chưa ai thấu hiểu được về loại quả thần kì này cho đến khi công nghệ Nuskin ra đời. Cũng nhờ vào bác sĩ Vương Thúy Lệ đã đưa trái gấc từ Việt Nam. Để cho quá trình nghiên cứu về thành phần đặc biệt này.

nuoc-gac-g3-nuskin-06
Sự kết hợp hoàn hảo từ những loại trái đến từ thiên đường có trong nước gấc nuskin

Ca sĩ Diễm Liên chia sẻ về việc sử dụng nước gấc g3

Hơn sau 2 tháng trải nghiệm, cô đã rất hài lòng về nước gấc g3 nuskin. Cô không phải là nhà phân phối và đại diện cho Nuskin. Đây hoàn toàn là chia sẻ từ khách hàng tiêu dùng của chúng tôi. Cô chia sẻ sản phẩm này tới các bạn là “mong muốn cho mình cái sắc đẹp, cái trẻ trung, cái sức khỏe”.

Cô khẳng định là kết hợp với nước gấc hằng ngày sẽ rất tốt cho những tế bào trong cơ thể. Mà một khi tế bào đã tốt thì nó sẽ chống lại rất nhiều bệnh. Kèm theo đó, da dẻ của các bạn cũng sẽ sáng sủa hơn. Đầu óc minh mẫn hơn và mong mọi người sẽ sở hữu và tin dùng như Diễm Liên. Thực phẩm chức năng này có vai trò rất thiết thực trong việc hỗ trợ và bảo vệ cơ thể bạn hằng ngày. Nước gấc G3 Nuskin Review đã được những đón nhận bởi người tiêu dùng trên thế giới.

nuoc-gac-g3-05
Nước gấc g3 đã được nhiều người tin dùng, còn bạn thì sao?

Công cuộc nghiên cứu và cho ra nước gấc Nuskin 

Bác Sĩ Vương Thúy Lệ nghiên cứu về sự thiếu vitamin A trầm trọng của trẻ em tại quê nhà. Cô chứng minh được gấc có chứa  gấp 10 lần lượng beta-carotene hơn cà rốt. Và hơn 70 lần lycopene với cà chua. Do đó, dưới một loại giàu lipit như gấc thẩm thấu vào cơ thể con người nhiều hơn so với những loại trái cây khác.

Cô nói:” Nếu sử dụng sản phẩm từ trái gấc mỗi ngày thì lượng beta-carotene sẽ gia tăng một cách nhanh chóng. Sản phẩm được cô đặc bởi các loại quả truyền thống như gấc, Dứa Siberi, Cili…Điều này giúp bảo vệ tim mạch và chóng lại quá trình lão hóa. Ngoài ra, sản phẩm chúng tôi còn chứa tinh chất từ quả chinese lycium. Một loại quả được tin dùng từ 2000 năm trước đến tận bây giờ. Giúp trường thọ, tăng cường thị lực cho mắt và kích thích sự miễn nhiễm.

Bác sĩ Phan Bích Nga đã khẳng định vai trò của gấc trong sản phẩm này. Khi người ta nhận thấy chúng rất tốt trong việc phòng chống về ung thư, tác dụng chống oxy hóa rất tốt. Mặc dù con người không thể tự tổng hợp được những chất phòng chóng ung thư. Nhưng bạn có thể ăn uống những sản phẩm chế từ quả gấc.

nuoc-gac-g3-04
Dùng nước gấc g3 hôm nay, trẻ đẹp ngày mai

Review nước gấc G3 Nuskin từ những người sử dụng xuyên suốt đến nay

Bà Diễm Quỳnh:” Từ khi tôi uống nước trái cây G3, tôi ghi nhận được có rất nhiều điều tốt. Ví dụ như không phải mang kính nhiều, ngoại trừ những chữ quá nhỏ. Tôi nhìn rõ hơn với vài năm trước đây. Đây quả thật là loại trái đến từ thiên đường để kết hợp tạo ra g3.”

Bà Hoàng Trang :” Tôi bị thâm nám vì phải làm công việc đi ngoài trời nhiều, da xỉn màu khi ngồi màn hình máy tính quá lâu. Được biết đến dòng sản phẩm này từ một người bạn đã tin dùng cho gia đình. Đến nay, da tôi đã có những biến chuyển rõ rệt và tôi sẽ tiếp tục sử dụng chúng cho tôi và cả gia đình.

nuoc-gac-g3-03
Tại sao các chuyên gia khuyên dùng nước gấc g3

[block id=”nuoc-gac-g3″]

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *