Công ty Tây Á có đa cấp không? Có nên tin tưởng không? Những bài báo trên mạng nói gì về vấn đề này

Saffron Tây Á là một trong những công ty có mặt tại Việt Nam cung cấp nguồn Saffron. Tuy nhiên có rất nhiều thông tin cho rằng saffron Tây Á đa cấp, lừa đảo…thực hư về những vấn đề này ra sao thì nay bài viết này sẽ giúp bạn gỡ những khúc mắc mà vẫn chưa được giải đáp.

Saffron-tay-a-nubeauty-1.jpg
Saffron Tây Á

Saffron Tây Á thuộc công ty nào?

Đây là Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại hiện đang đứng đầu trong việc cung cấp nhụy hoa nghệ tây được sản xuất theo phương pháp thủ công tại Iran với thương hiệu Bahraman. Được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên sẽ có mức giá tốt cũng như chất lượng an toàn. 

Chính vì điều này đã giúp Tây Á có chỗ đứng trên thị trường. Tuy nhiên, có nhiều thông tin trái chiều cho rằng công ty Tây Á đa cấp và không tin vào mô hình này.

Saffron-tay-a-nubeauty-2.jpg
Các sản phẩm saffron Tây Á

Dưới đây sẽ là một số thông tin về doanh nghiệp này mà bạn không biết:

  • Mã số thuế: 0108261906
  • Showroom HN: Số 22 Ngũ Xã, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Công dụng của nhụy hoa nghệ tây Bahraman 

  • Hỗ trợ chứng mất ngủ, giúp có giấc ngủ sâu
  • Giúp làm đẹp một cách tự nhiên
  • Cân bằng nội tiết tố trong cơ thể nữ, tăng cường sinh lý và giảm tiền kinh
  • Điều hòa huyết áp và bảo vệ tim mạch (giảm lượng Cholesterol trong máu)
  • Quá trình lão hóa diễn ra chậm
  • Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư
Saffron-tay-a-nubeauty-3.jpg
Công dụng của saffron Tây Á

Đã từng trải nghiệm sản phẩm và thấy công dụng hỗ trợ giấc ngủ sâu vô cùng hiệu quả, giúp tinh thần được phấn chấn hơn nhiều.

Đối với vấn đề làm đẹp đây cũng chính là công dụng thu hút ít nhiều chị em phụ nữ. Sau khi trải nghiệm thì saffron luôn được đánh giá tốt.. Và được rất nhiều sự quan tâm không những phái nữ và cả phái nam cũng tham gia sử dụng.

Saffron-tay-a-nubeauty-7-1.jpg
Thành phần dinh dưỡng của saffron

Thực hư thông tin saffron Tây Á đa cấp là như thế nào?

Những công dụng của saffron Bahraman Tây Á được lan rộng thêm “saffron chữa bách bệnh rất thần thánh” chưa xác định được công dụng có thực sự vậy không, chị em đã đổ xô mua loại gia vị hoàng gia này rồi.

Đúng vào thời điểm nhuỵ hoa nghệ tây Tây Á được công nhận là chi nhánh nhập khẩu “vàng đỏ” uy tín tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu những tin đồn saffron Tây Á lừa đảo, công ty Tây Á đa cấp làm không ít người cảm thấy bất an về vấn đề này.

Saffron-tay-a-nubeauty-4.jpg
Chứng nhận sản phẩm chất lượng

Nhưng lý do có những thông này là do thị trường buôn bán đã nói quá công dụng cũng như bán với mức giá loạn. Và đặc biệt là hàng không rõ nguồn gốc. Lợi dụng sự uy tín của để mang lại lợi ích cá nhân. Vì vậy, bạn nên tỉnh táo khi mua hàng để không bị lừa.

Để kiểm tra xem saffron Tây Á có phải đa cấp hay không bạn cần:

  • Kiểm tra xem bất cứ thông tin về khách mua sản phẩm tại saffron Tây Á
  • Tham khảo các mẹo để nhận biết được saffron chính hãng

Thật ra saffron Tây Á không bán dựa trên mô hình đa cấp mà theo một mô hình hệ thống. Tuy nhiên, dù bất cứ mô hình đi chăng nữa thì saffron luôn chính hãng và có rõ nguồn gốc xuất khẩu.

Saffron-tay-a-nubeauty-5.jpg
Saffron

Chính vì vậy bạn cần tìm được nơi nhụy hoa nghệ tây Tây Á uy tín để tránh các trường hợp bị lừa và mất niềm tin vào sản phẩm này.

Những bài báo đã nói gì về vấn đề này? Bạn có tin vào những thông tin trên không?

Đa số các bài báo đều lên tiếng cho rằng Saffron Tây Á không lừa đảo bất cứ ai, tuy nhiên có những luồng thông tin trái chiều khác cho rằng saffron bán theo mô hình đa cấp và lừa đảo.

Thực sự chính vì mô hình này đã gây cái nhìn khá tiêu cực nên khi nhắc về mô hình này thì mọi người đều khẳng định đây là lừa đảo.

Tuy nhiên, tất cả sản phẩm của công ty Tây Á đều nhập khẩu từ Iran đây là một trong những nơi có thời tiết thích hợp để trồng loại gia vị đắt tiền này. Đây là một trong những nơi có nguồn gốc saffron uy tín và chất lượng.

Saffron-tay-a-nubeauty-6.jpg
Saffron Tây Á

VTV1 có đưa thông tin và khẳng định: Công Ty Tây Á saffron và đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền hoàn toàn của Bahraman. Đây là một trong những thương hiệu lớn và được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới. 

Nên bạn có thể yên tâm để mua saffron Tây Á. Hoặc liên hệ mình để chia sẻ thực tế như thế nào vì mình cũng đã có mua ở đây rồi. Hoặc nếu tự mua bạn cần nghiên cứu về phân biệt saffron giả và thật vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng kém chất lượng.

Review từ những người đã sử dụng Bahraman chính hãng

Qua những lời review của những người đã sử dụng qua dòng sản phẩm Bahraman saffron Tây Á, đa số mọi người đều rất quan tâm cũng như yêu thích saffron. Bởi những công dụng tuyệt vời.

saffron-co-tot-khong-nubeauty-5.png
Review từ khách hàng

Kết luận

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực về saffron Tây 

Á và tìm được nơi mua hàng chính hãng thông qua sự giới thiệu của Nubeauty hoặc nhiều cách khác.

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *