Nhận xét về kem trị mụn Mộc Tâm An

Mộc Tâm An đang là một trong những Mỹ Phầm mới nổi và đang được rất nhiều người tìm hiểu. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra cho sản phẩm này là liệu kem Mộc Tâm An có tốt hay không ? câu trả lời là đây là một sản phẩm khá tốt. Nhật ký 247 đã tổng hợp một số nhận xét về sản phẩm Kem trị mụn Mộc Tâm an cho các bạn có nhiều góc nhìn hơn nhé.

Nhận xét về kem trị mụn Mộc Tâm An

Dạ Hoa
· 5 Tháng 1 2018
Định bụng khi nào sử dụng hết 1 hủ MTA rồi mới cho review về sản phẩm nhưng mà mình suy nghĩ chắc hẳn ngoài kia cũng đang có nhiều bạn đang phải trải qua tâm trạng kinh khủng giống như mình đợt vừa rồi. Cách đây hơn 1 tuần mình đã bị dính phải kem trộn khi sử dụng đc 2 tháng. Các bạn biết rồi đấy cơ chế của kem trộn là trong thời gian sử dụng da mặt đẹp kinh khủng nhưng khi dừng thì ôi thôi tan nát. Mặt mình time đó mụn nổi đầy mặt. Mình bế tắc tới mức độ k muốn ăn uống j cả, lại càng k muốn ra đường nhìn ai mà trong khi đó chỉ còn 2 tuần nua là tới đám hỏi của mình. Tình cờ khi lướt fb mình nhìn thấy sản phẩm Mộc Tâm An. Mình đã tìm hiểu rất kỹ và đọc đánh giá của các bạn trên page rất là nhiều. Ban đầu cũng khá là bối rối nhưng đánh liều mình đặt ngay 1 lọ vì mặt mình giờ nát rồi, làm liều thôi. Phải nói là mình đã đặt niềm tin đúng chỗ. Chỉ trong 1 tuần lễ mà mặt mình đã giảm mụn trên 50%. Da sáng lên và đầu mụn khô lại. Và đúng như anh Phung Truong nói là khi sd sản phẩm mình phải có sự kiên trì vì k phải ngày 1 ngày 2 mà khỏi hẳn. Vì mặt mình nặng nên mình đã sd 3 lần 1 ngày cùng với rửa nc muoi sinh lí. Giờ thì da mình đang cải thiện rất tốt. Mình muốn chia sẻ để bạn nào đang trải qua khoảng time như mình thì đừng ngần ngại sd sp nhé.

Xem thêm về cách sử dụng kem mộc tâm an hiệu quả

thoa-moc-tam-an-len mặt
Review của một khách hàng khi thoa kem mộc tâm an lên mặt

theo 1 bạn khác thì

2 Tháng 11 2017

Mình nhớ cách đây bốn tháng là giai đoạn ám ảnh nhất cuộc đời… Lần đó da bị dị ứng thời tiết cứ bị tróc vẩy và mẫn đỏ. Thêm nữa dính vào thuốc kháng sinh nên da nổi mụn bọc và sưng tấy… Lúc đó phải gọi là bế tắc rồi, suốt ngày chỉ khóc và khóc, đi làm thì ko dám ngước mặt lên, tóc tai rũ rũ che lại, ko đc make up để che khuyết điểm nữa.. Khi đó mình đã ko còn lựa chọn, đành order một loại kem nghệ tên #mộctâman được “quảng cáo” là 100% từ thiên nhiên và thuốc đông y… Mình ko rush bản thân mà kiên trì sử dụng, tuy được dặn là ko đc xài mỹ phẩm khác nhưng mình vẫn dùng kèm sửa rửa mặt ko bọt cho da nhạy cảm, thấy ko có phản ứng phụ nên cứ dùng tới giờ. Đã qua ba tháng, da mình bây giờ “đẹp xuất sắc”… Tác dụng của thuốc lên da mỗi người là khác nhau. Da mình là da “ông bà nội” rất khó chiều, lại thêm mình vẫn dùng kèm srm nên tác dụng chậm, mình dùng 3 tháng hết 6 hộp (mình là chúa xài hao nên đừng thắc mắc) và chưa có ý định dừng tới khi đạt mức perfect ). Sp se khít lcl ở mức bình thường, các bạn cũng đừng đòi hỏi quá nhiều vì sp mấy chục triệu chưa chắc cải thiện bằng.. Mình ko so sánh với mấy bạn có làn da đẹp chưa từng bị mụn, chưa từng bị tổn thương. Vì da mình đã qua giai đoạn đó nên ko thể đẹp ko tì vết được. Tuy nhiên có thể nói MTA gọi là quảng cáo 1 đằng nhưng kết quả còn vượt trên cả mong đợi nữa… Trước đây đi làm là đánh bb cream cover khuyết điểm, bạn bè còn trêu chọc là ko biết bao giờ thấy được mặt mộc của mình. Bây giờ thì hoàn toàn tự tin để da mộc, chỉ đánh mỗi lipstick thôi, đi làm đi chơi đi hẹn hò dù ban ngày hay ban đêm cũng ko cần đánh bất cứ thứ gì cover lên nữa… Giờ thì mình đắp mặt nạ #mộchoànnhan và xài #mộctâman buổi tối trước khi ngủ như một loại kem dưỡng mịn da. Mình là cú đêm lại thích ăn đồ nóng, vậy mà giờ ko lăn tăn lo lắng sẽ bị nổi mụn nữa. Nhờ anh #PhùngTrương mà giờ mình tự tin over luôn, lại có thêm một tình yêu đẹp 

phan-hoi-cua-khach-hang-moc-tam-an
Phản hồi từ 1 khách hàng sau khi dùng sản phẩm

Thực tế thì mình cũng đã sử dụng Mộc Tâm An rồi và thấy kết quả da được cải thiện khá ok, tuy mới chỉ sử dụng 2 hũ nhưng cho đến nay sản phẩm vẫn đạt được chất lượng rất tốt.

Trên mạng hiện nay có 1 số mối nghi ngờ về Mộc Tâm An là kem trộn hãy xem bài viết

Mộc Tâm An có phải kem trộn không để làm rõ điều đó nhé

Theo nhatky247.com

[block id=”form-dang-ky-thong-tin-moc-tam”]

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *