Mua sản phẩm herbalife giá rẻ chính hãng ở đâu uy tín?

Herbalife là một thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên bên cạnh giá tiền thì địa chỉ công ty Herbalife tại Hà Nội để mua sản phẩm Herbalife chính hãng ở đâu cũng nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ đưa thông tin đến cho bạn 3 cách chính để mua herbalife chính hãng. 

Địa chỉ công ty Herbalife tại Hà Nội và trên toàn quốc uy tín, chính hãng

Khác với thời điểm trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, người ta thường mua hàng trực tiếp. Thế nhưng nếu muốn mua Herbalife trực tiếp, bạn cần phải biết Địa chỉ công ty Herbalife tại Hà Nội. Ngoài ra còn có các địa chỉ khác của Herbalife uy tín.

Tuy nhiên ngày nay câu chuyện đã khác. Bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm của Herbalife theo nhiều cách mình muốn.

mua-herbalife-chinh-hang-o-dau-nhatki247-1

Cách mua Herbalife uy tín, chính hãng nhất

Hãy để chúng tôi mách nhỏ cho bạn những cách uy tín, chính hãng bạn có thể mua hàng. 

Mua trực tiếp thông qua các đại lý của Herbalife 

Đây là cách để đảm bảo bạn mua Herbalife chính hãng. Và đúng giá mà không bị hố. Tuy nhiên, có một trở ngại, là bạn sẽ rất khó tìm được nhà phân phối ủy quyền Herbalife. Vì đa số là khách sỉ lấy về để bán.

Điều này, sẽ gây bất cập cho bạn khi dùng. Họ sẽ ít thông tin về sản phẩm để hướng dẫn bạn một cách đầy đủ. Và không phải là một chuyên gia để giúp bạn có một liều trình phù hợp theo cơ địa của mình. Mà chỉ có những nhà phân phối ủy quyền được training tại công ty làm được điều đó.

Nên để tiện hơn, bạn có thể liên hệ tại Nubeauty. Mình được biết đây là một trang uy tín. Họ sẽ giới thiệu bạn nhà phân phối Herbalife uy tín. Đồng thời, có chuyên gia để hỗ trợ cho bạn cách dùng hợp với cơ thể của bạn.

Một vấn đề khác dành cho bạn quan tâm: thực phẩm chức năng herbalife cho người tiểu đường hay không?

giam-can-bang-thuc-pham-chuc-nang-herbalife-nhatki247-5

Ngoài ra, nếu bạn cần lên địa chỉ công ty Herbalife tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì bạn cần phải có nhà phân phối bảo lãnh bạn vào.

Công ty Herbalife là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Mỹ. Chính vì thế mà công ty áp dụng mô hình kinh doanh rất thông minh. Bán dựa trên sự chia sẻ của người tiêu dùng. Chính vì thế mà bạn không thể tìm thấy sản phẩm của Herbalife tại các siêu thị, tạp hóa mà chỉ có thể Mua Herbalife qua các đại lý. 

Địa chỉ trụ sở chính là Hồ Chí Minh: 26 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3.  

Địa chỉ chi nhánh tại Hà Nội: 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đặt hàng online 

Cách thứ hai đó là đặt trên website chính thức của công ty https://www.herbalife-vietnam.com/  dành cho những bạn ở xa không tiện để đi đến các trụ sở để mua. Nhưng bạn cần phải có mã để đăng nhập hoặc đăng kí làm khách hàng thân thiết mới có thể mua được.

Bạn có thể liên hệ Nubeauty để họ hỗ trợ bạn tốt điều này nhé.

giam-can-bang-thuc-pham-chuc-nang-herbalife-nhatki247-3

Giới thiệu nhà phân phối thông qua Nubeauty 

Nubeauty tự hào là một đại lý lớn Herbalife chính hãng tại Hồ Chí Minh.  Chúng tôi không chỉ cho Bán Herbalife  các khách hàng lẻ mà cho cả những nhà phân phối. 

Như mình có nói sơ ở trên, nếu bạn lần đầu tiên mua hoặc chưa có kinh nghiệm, hãy liên hệ Nubeauty để họ hỗ trợ bạn mua yên tâm nhé. Vì sẽ rất khó để bạn nhận biết các thủ đoạn tinh vi hiện nay.

Giá sản phẩm Herbalife chính xác bao nhiêu?

Nhìn chung thì mặt bằng các sản phẩm Herbalife khá cao. Nên nhiều người tiếc tiền và muốn mua Herbalife giá rẻ. 

Quy định của công ty là các đại lý phải bán đúng với giá niêm yết của công ty. Tuy nhiên vì có nhiều người muốn lợi dụng mà đã hạ giá Herbalife thấp xuống. 

Hoặc là nguồn gốc hàng hóa không chính hãng cũng là một nguyên nhân khiến giá Herbalife rẻ đến vậy. 

thuc-pham-giam-can-Herbalife-co-tot-khong-nhatki247-6

Vì sao nên mua Herbalife tại nhà phân phối ủy quyền 

Vì chất lượng sản phẩm tương xứng với giá thành. 

Mua được với giá chiết khấu tốt nhất có người hướng dẫn sử dụng. Nguồn hàng bảo đảm chính hãng an toàn được hưởng chính sách bảo hành theo công ty. 

Ngoài ra, đã xuất hiện herbalife kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin thì xem bài viết này nhé phân biệt herbalife thật và giả

KẾT LUẬN

Mua đúng giá, đúng địa chỉ, đúng nguồn gốc để đảm bảo mua hàng đúng nhất. Hãy để lại tin nhắn nếu cần hỗ trợ tư vấn nhé.

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *