Sự thật Mint Cosmetics bán hàng Fake lừa đảo không ? có uy tín không?

Xuất phát điểm từ niềm đam mê mỹ phẩm. Và là những người có kinh nghiệm hiểu rõ tâm lí khi mua đồ mỹ phẩm của khách hàng. Mint Cosmetics hiện đang là hệ thống chuỗi cửa hàng mỹ phẩm uy tín. Đồng hành thân thiết cùng các khách trên chặng đường làm đẹp của mình.

Nhờ khả năng nắm bắt tốt nhu cầu của khách hàng. Mint Cosmetics đã thực sự tạo nên ấn tượng tốt đối với mình. Và đó cũng là lý do Nhatky247 muốn viết bài ngày hôm nay về Mint Cosmetics bán hàng Fake có hay không. Để làm sáng tỏ mint cosmetics có uy tín không xung quanh những “lùm xùm” bán hàng fake. Nhân tiện, đây cũng là cơ hội để Nhatky247 hướng dẫn đến bạn cách mua hàng chính hàng từ Mint Cosmetics một cách an tâm luôn nhé.

Trải nghiệm khi dùng sản phẩm khi mua sản phẩm tại Mint
Trải nghiệm khi dùng sản phẩm khi mua sản phẩm tại Mint

Giới thiệu về Mint Cosmetics

Như nhiều bạn đã được biết. Hiện nay Mint Cosmetics đang là một chuỗi cửa hàng mỹ phẩm khá nổi tiếng trên đất thủ đô Hà Nội. Và sở hữu cho mình đến 10 cơ sở.

Với tâm niệm, những mỹ phẩm là thứ sẽ phải dùng hàng ngày, hàng giờ trên khuôn mặt và cơ thể. Nên việc mua một sản phẩm tốt là điều ai cũng sẽ mong muốn. Mint Cosmetics đã và đang thực hiện tốt việc chọn lọc các loại mỹ phẩm kinh doanh để đến tay các khách hàng.
Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, các sản phẩm của Mint Cosmetics cũng rất đa dạng. Bao gồm mỹ phẩm makeup, skincare, chăm sóc cơ thể, thực phẩm chức năng,…

Website của Mint07
Website của Mint07

Mint Cosmetics có uy tín không

Về mặt pháp lý

Chắc để đảm bảo có thể tin tưởng vào một điều gì đó thì cơ sở pháp lý là một điều vô cùng đáng tin cậy. Và đây cũng là điều đầu tiên mà Nhatky247 có thể khẳng định với bạn rằng Mint Cosmetics là cái tên uy tín.

Mint Cosmetics hoạt động đã được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận kinh doanh ngày 06/05/2019. Cùng Cơ quan quản lý thuế và người đại diện pháp luật rõ ràng.

 • Tên doanh nghiệp: MINT COSMETICS CO., LTD
 • MST/ĐKKD/QĐTL: 0108725509
 • Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế Quận Đống Đa
 • Người đại diện pháp luật: ông/bà Lê Tuấn Linh
 • Địa chỉ trụ sở: Tầng 5, Số 124, ngõ 34 Hoàng Cầu, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
Thông tin của Mint đăng ký tại bộ công thương
Thông tin của Mint đăng ký tại bộ công thương

Về chất lượng sản phẩm

Nguồn hàng của Mint Cosmetics chủ yếu là các sản phẩm được nhập chính hãng từ nhiều nơi khác nhau. Thông qua tiêu chí đặt ra từ ban đầu, Mint sẽ chọn lọc các sẵn phẩm để kinh doanh cho cửa hàng của mình.

Và về phương diện chất lượng sản phẩm. Do có nguồn gốc là hàng ngoại nhập, không sản xuất trực tiếp. Nên dấu chấm hỏi đặt ra ở khá nhiều khách hàng đó rằng liệu có khi nào mint cosmetic bán hàng fake không. Và điều này rất có khả năng xảy ra với mức độ làm nhái hàng tinh vi như hiện nay.

Thông tin về nguồn hàng trực tiếp từ Mint
Thông tin về nguồn hàng trực tiếp từ Mint

Phốt sản phẩm Mint Cosmetics

Cụ thể đó là “phốt” lớn nhất mà Mint đã từng gặp phải chính là Tẩy Da Chết Cure của Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi nhận được mint cosmetics review và inbox trái chiều. Mint đã trực tiếp lên tiếng và làm sáng tỏ điều này. Trực tiếp “giải oan” bằng những chứng cứ, giấy tờ xác đáng nhất có sức mạnh pháp lý. Lấy lại lòng tin của khách hàng.

Qua chuyện này có thể thấy được Mint Cosmetics là một thương hiệu biết mình đang làm gì. Và làm sao để đảm bảo được chất lượng các sản phẩm của mình được phân phối đến tay khách hàng là chính hãng và tốt nhất. Thậm chí là không ngại việc “kén hàng” để đảm bảo các tiêu chí chất lượng mặc dù các sản phẩm đó vẫn đang được bán trên thị trường.

Tuy việc đánh giá Mint shop uy tín không sẽ cần nhiều hơn về ý kiến khách quan của người tiêu dùng. Nhưng chắc hẳn để một chuỗi cửa hàng có thể vượt qua được những “sóng gió” và vẫn hoạt động tốt đến bây giờ. Chất lượng của Mint mỹ phẩm phải thật sự đáng tin cậy mới có thể tạo nên điều đó.

Các lời đồn đoán trên các group làm đẹp
Các lời đồn đoán trên các group làm đẹp

Tips mua hàng chính hãng tại Mint Cosmetics

Tip 1 Mua hàng có hóa đơn Online để ko bị mất hóa đơn

Hiện tại thì Mint Cosmetics bạn sẽ có 3 hình thức bán chính.

 • Bán trực tiếp tại cửa hàng
 • Bán Online trên Website: https://mint07.com/
 • Bán trên sàn thương mại điện tử
Hoá đơn khi mua tại Mint Cosmetics
Hoá đơn khi mua tại Mint Cosmetics

Thường thì mình sẽ chọn cách sử dụng cách mua hàng theo cách thứ 2 và thứ 3 sẽ ok hơn. Vì tiện lợi hơn.

Và đối với 2 cách này, khi mua hàng hóa đơn sản phẩm sẽ được lưu trong mail của bạn. Hay ở đâu đó trong lịch sử mua hàng tài khoản của bạn đăng nhập. Nếu bạn không xóa chúng thì chắc chắn không bao giờ bạn có thể làm mất hóa đơn được.

Và tiếp theo câu chuyện nếu bạn mua phải hàng giả, hàng fake đó là liên hệ với CSKH của Mint Cosmetics. Bạn sẽ có thể nhờ CSKH của bên Mint Cosmetics hỗ trợ đổi trả sản phẩm. Mình chắc chắn rằng họ sẽ vui vẻ đổi trả mà thôi. Và có thể là kèm với việc tặng thêm một món quà nhỏ nào nữa đó.

Vì thật sự khi bán hàng Mint Cosmetics cũng không mong muốn họ bán nhầm hàng fake đâu. Vừa mất uy tín lại còn phải thực hiện việc đổi trả hàng. Nhưng đôi khi đó lại là một trong những điều họ không thể kiểm soát được.

Ngay cả mình đã có kinh doanh hơn ba năm và làm việc với nhiều shop mỹ phẩm thì cũng phải thừa nhận rằng, thật sự đó cũng một là vấn đề khó khăn chung.

Trước khi check sản phẩm thì check nơi bán là quan trọng nhất
Trước khi check sản phẩm thì check nơi bán là quan trọng nhất

Tip 2 kiểm tra bao bì

Bao bì sản phẩm một cửa ải cho những bên làm hàng fake, vì bao bì sản phẩm khó làm. Để làm thì cũng mất nhiều sức còn hơn cả sản phẩm “được fake” bên trong. Nếu không có kĩ thuật fake cao thì sẽ rất dễ lỗi.

Và những điểm dễ lỗi nhất là:

 • Phần nắp chai, có móp méo, có dễ vặn hay không
 • Mực in trên chai, bạn căn những chỗ chữ nhỏ nhất của sản phẩm, lấy ngón tay cạo cạo thử xem có dễ bong tróc hay không.
 • Hạn sử dụng của sản phẩm, bạn nhìn thật kĩ xem có vết gì bất thường như về cào tróc hạn sử dụng cũ để in lại hạn sử dụng mới không.

Nếu phát hiện tính trạng này bạn cần ngay lập tức liên hệ với phòng CSKH để được hỗ trợ ngay nhé.

Tip 3 mua về đừng vội dùng mà test lên mặt

Mỹ phẩm là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sắc đẹp vẻ ngoài mỗi người. Sản phẩm mà không chất lượng sẽ có thể tổn hại da người dùng và gây khó chịu. Cách dễ nhất mà Nhatky247 gợi ý là mua về và test trên cổ tay khoảng 1 tuần. Rồi sau hãy dùng trên mặt mình. Điều này sẽ giúp bạn giảm được rủi ro mua phải mỹ phẩm không phù hợp với bản thân nhé.

Điều tiên quyết khi dùng mỹ phẩm là không vội vàng
Da mặt yếu khi gặp phải mỹ phẩm chính hãng vẫn kích ứng như thường nha

Tại sao lại có tin đồn Mint Cosmetics bán hàng giả

Một cách thông thường mà ngày nay chúng ta thường muốn kiểm tra thông tin về một điều gì đó mình quan tâm. Đó là lên Google tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có thể thấy đối với trang thông tin này dữ liệu không hẳn được sắp xếp theo thời gian. Điều này dẫn đến các thông tin đã từ rất lâu vẫn sẽ hiện lên nếu bạn không để ý kỹ.

Đối với trường hợp của Mint Cosmetics. Hện trên lượt search tìm kiếm sẽ có những bài phốt được đăng lên từ các nguồn khác nhau. Thậm chí là cả báo điện tử.

Nhìn chung đối với các bài phốt cách đây vài năm, Mint Cosmetics đều đã xử lý ổn thỏa. Nhưng bài viết lại chưa được tháo.

Và một bài viết của baophatluat.vn với tiêu đề: “Sau phản ánh của Báo Pháp luật Việt Nam, chuỗi mỹ phẩm Mint Cosmetics, Authentic Store, Pinky House bán hàng nhập lậu đã bị xử phạt” xuất hiện trong thời gian năm 2020 đã gây hoang mang cho không ít người tiêu dùng.

Trong bài viết có trích dẫn “về phía Mint Cosmetics sau khi PV gửi email nội dung bài phản ánh và đề nghị lịch làm việc thì phía cửa hàng không có bất cứ phản hồi nào với phía cơ quan báo chí“. Do đó mọi nghi ngờ và tính xác thực của nội dung bài báo vẫn còn đang được “bỏ ngõ”.

Thực tế về các shop mỹ phẩm lớn
Thực tế về các shop mỹ phẩm lớn

Kết luận về Mint Cosmetics

Theo Nhatky247 được biết và đã từng trải nghiệm thì Mint Cosmetics là một nơi bán mỹ phẩm chính hãng giá rẻ so với thị trường. Thế nhưng việc cái tên này dính phải những phốt về mint cosmetics bán hàng fake vẫn có.

Về phía quan điểm của mình. Việc tìm hiểu thông tin, đánh giá về thương hiệu thông qua nhiều nguồn là điều rất quan trọng. Nhưng để đánh giá về chất lượng sản phẩm chỉ thông qua những điều mình nghe có thể là những quyết định quá vội vàng. Chỉ cần một chút khôn ngoan bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm ưng ý với giá tốt.

Lưu ý rằng mình không kêu gọi tẩy chay hay cổ xúy cho việc trộn hàng giả. Nhưng đừng quên làm theo những tip của mình để có thể “phòng ngừa và khắc phục” việc mua phải hàng giả một cách an toàn hơn nhé.

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *