Học gì từ Top 5 Fanpage đứng top trên Facebook?

Những doanh nghiệp nhỏ ra đời mất bao lâu để có thể cạnh tranh với những trang Fanpage đối thủ tên tuổi? Đâu là bí quyết nắm được thị trường Facebook Marketing khốc liệt? Hãy bình tĩnh và bắt đầu với chính những bài học nhỏ mà các trang Fanpage Facebook lớn để cho chúng ta!

PHẦN 1: NHỮNG TRANG FACEBOOK PAGE ĐỨNG ĐẦU HIỆN TẠI

Liệt kê những top thương hiệu là bước cơ bản để phân tích sự thành công từ các trang fanpage đang thống trị thị trường Facebook hiện nay, bao gồm cả những doanh nghiệp, chủ thể tên tuổi khác nhau của mọi ngành nghề.

Top-5-Fanpage

PHẦN 2: HỌC GÌ TỪ TOP 5 ÔNG TRÙM FANPAGE?

1. FACEBOOK

Thật là ngạc nhiên khi các trang của Facebook phải nằm ngay top 1. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào các trang, nó có ý nghĩa, ngoài thực tế thương hiệu là một trong những cái lớn nhất trên thế giới. Với các mẹo sử dụng các ứng dụng và các liên kết chéo có nhiều hơn bất kỳ loại nội dung nào khác, điều đó có nghĩa là có rất nhiều sự tương tác. Facebook đã cất cánh trên điện thoại di động trong những tháng gần đây và với sự kết hợp của nội dung ở đây, ví dụ như trang ứng dụng, đang mang lại giá trị thực sự cho khán giả.

Những khía cạnh khác thường bao gồm thực tế là họ đã phát hành chỉ hai bài đăng cho trang ứng dụng trong hai năm qua. Họ biết những gì có hiệu quả. Một số cổ phiếu trên tất cả các trang của họ chạy vào hàng trăm ngàn. Phần lớn các bài viết là hình ảnh, và một số có liên kết.

Bài học rút ta: Sử dụng hình ảnh càng nhiều càng tốt
Quy tắc hình ảnh (thậm chí với một trang yên tĩnh gần như chết người) và nếu sản phẩm của bạn là lý do chính cho trang này, hãy tính năng này rất nhiều.

2. SHAKIRA

Không có nhiều điều mà chúng tôi có thể kể cho bạn về Shakira ngoài những gì bạn đã biết. Cô ấy là một megastar. Nhưng cô ấy không phải là siêu sao duy nhất, vì vậy đó không phải là lý do tại sao cô ấy lơ lửng gần vị trí hàng đầu. Cô ấy phải làm gì khác để thúc đẩy quá trình tham gia rõ ràng và vững chắc. đó là loại cam kết mà các nhãn hiệu khác sẽ giết cho.

Hãy đặt nó theo cách này. Shakira rõ ràng yêu thích tham gia với người hâm mộ của mình, và nó cho thấy thông qua việc đăng thường xuyên. Nó không phải là một điều hàng ngày, nhưng có một số bài viết trên trang, và chúng khá phổ biến.

Có lẽ quan trọng nhất từ quan điểm của cô ấy, cô ấy cũng thường xuyên đăng bài. thêm vào thực tế là có rất nhiều (và rất nhiều) video và hình ảnh, và bạn có những gì có thể khá dễ dàng được mô tả như một câu lạc bộ fan hâm mộ trực tuyến.

Bài học rút ra: Xây dựng một câu lạc bộ 
Thưởng lại lòng trung thành của những người trung thành với bạn với liên lạc cá nhân thường xuyên (không nhất thiết phải là ông chủ, nó có thể là thành viên của nhóm). Cung cấp cho họ giá trị với những gì họ muốn (trong trường hợp của Shakira đó là ảnh và video) và bạn sẽ phát triển cảm giác của câu lạc bộ fan hâm mộ. Trên hết, làm cho nó cá nhân.

3. VIN DIESE

Diễn viên điện ảnh nổi tiếng uber là một lựa chọn phổ biến cho nhiều người trên Facebook, nhưng anh ta không đơn giản là nổi tiếng như một số ngôi sao khác trong danh sách, vì vậy anh ta làm thế nào?

Vâng, chúng tôi nghĩ rằng đó là bởi vì ông chỉ đơn giản là liên lạc với khán giả của mình. Có một thảm hoạ gần đây, nơi một diễn viên khác gần Diesel (và những người hâm mộ của anh ấy) đã bị giết trong một tai nạn xe hơi. Diesel đã công khai giải quyết điều này trên trang của mình và nó đã gây tiếng vang với người hâm mộ.

Anh cũng cho thấy rất nhiều chi tiết cá nhân thân mật Bạn có được peeks vào cuộc đời của mình như là một diễn viên, và một cảm giác chung rằng ông đang sử dụng Facebook như một loại sổ lưu niệm. Nhưng không có gì hoài nghi về nó. Anh ta biết anh ta là một thương hiệu rõ ràng, nhưng anh ta đang tiếp cận trang như một blog cá nhân.

Bài học rút ra: Xây dựng một cái gì đó vang dội với khán giả của bạn
Tìm cái gì đó có ý nghĩa gì đó với khán giả của bạn và đặt nó ở phía trước và giữa. Và cập nhật với nội dung độc đáo, đằng sau hậu trường dưới hình thức các video và hình ảnh có thể truy cập nhanh.

4. EMINEM 

Ông sử dụng trang Facebook của mình như là một sự tập trung hàng hóa. Nó thực chất là một cửa hàng thương mại điện tử bán những thứ mà bạn không nhất thiết phải đi trên đường cao. Nó cũng tập trung chủ yếu vào hình ảnh cậu bé xấu. Chúng tôi sẽ trao cho bạn một giải thưởng nếu bạn có thể tìm thấy một hình ảnh của anh ấy mỉm cười trong toàn bộ trang này. Chúng ta không thể.

Có ít Marshall hơn (tên thật của anh ta) trong đó hơn là Shakira trong trang của cô ấy. Anh ấy quan tâm đến việc bán thương hiệu của mình.

Trên thực tế, đây là một bài tập về xây dựng thương hiệu. Tất cả mọi thứ mà fan hâm mộ mong chờ ở đây. Từ việc thiếu nụ cười đến các video âm nhạc. Và rồi có thái độ. Thông điệp mà Eminem đưa ra trong âm nhạc của anh ấy và sự xuất hiện của báo chí của anh ấy là rất lớn ở đây.

Và đó là những vấn đề cơ bản về thương hiệu, con người.

Bài học rút ra: Giữ thông điệp thương hiệu của bạn, luôn luôn
Hãy tận dụng thông điệp mà bạn thường xuyên thử và quảng bá. Sử dụng trang Facebook để gửi thông điệp đó một lần nữa và một lần nữa. Thông qua logo, video và cập nhật, tất cả mọi thứ nên được về thương hiệu.

5. FC BARCELONA AND REAL MADRIDAL MADRID

Hai đội bóng đá, và họ là những chiếc cracker.

FC Barcelona và Real Madrid đã cung cấp cho người hâm mộ một trang Facebook đầy màu sắc và theo chủ đề bóng đá. Thu hút được thực tế là sự thờ phượng fan hâm mộ là về trò chơi và các cầu thủ hơn bất cứ điều gì khác, các trang có đầy đủ các video và hình ảnh hiển thị các yếu tố này. Và họ đăng nhiều lần trong ngày vì đó là điều mà khán giả của họ muốn xem trên điện thoại của họ.

Bài học rút ra: Hiển thị người hâm mộ của bạn chỉ những gì họ đã bật lên để xem
Nếu bạn có một dịch vụ hoặc sản phẩm mạnh mẽ và hấp dẫn (như nhóm này đã) cắt các từ ra khỏi hình ảnh và đi thẳng vào thị giác. Sử dụng video và hình ảnh nổi bật đầy màu sắc, và người hâm mộ sẽ theo dõi.

 

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *