Hé lộ về máy Lumispa 127 – 1 bước 2 phút 7 tác dụng

Tại sao lại gọi là máy Lumispa 127, con số này có tác dụng gì và hoạt động như thế nào ?Mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của chỉ số này nhé.

Máy rửa mặt Lumispa 127 – 1 bước, 2 phút và 7 công dụng

Một thiết bị tiên phong với hoạt động kép hứa hẹn sẽ mang lại sự đổi mới cho làn da mạnh mẽ bạn có muốn ko ?

Mý rửa mặt Lumispa một sản phẩm cao cấp đến từ Công ty Nuskin một trong những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất nước Mỹ. Và được gọi thêm với biệt danh làn máy Lumispa 127.

Tại sao lại có cái tên đó nhỉ ?

Sở dĩ sản phẩm này có tên đó là vì những thiết kế và chức năng tuyệt vời của sản phẩm. 127 tương ứng với 1 bước 2 phút và 7 tác dụng hoặc 1 thiết bị 2 đầu trị liệu và 7 công dụng

Máy massage mặt Lumispa
Bạn đã sẵn sàng để sở hữu máy masage mặt Lumispa

1 thiết bị máy Ageloc Lumispa – sử dụng với 1 bước

1 thiết bị chăm sóc da cầm tay cá nhân chống nước và dùng pin sạc. Được thiết kế đặc biệt với khả năng rung theo những chiều ngược nhau giúp cho da được massage và làm sạch cực sâu.

thiết bị được sử dụng chung với sữa rửa mặt trị liệu Lumispa có công thức Ageloc đặc biệt sẽ giúp đồng thời điều trih và làm sạch khuôn mặt.

2 phút với 2 đầu trị liệu.

 Đối với mỗi chu trình trị liệu của máy Lumispa sẽ mất 2 phút thực hiện. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của máy Lumispa chính là ở thiết kế đặc biệt với 2 đầu trị liệu riêng biệt trong từng công đoạn.

1 đầu silicon với chức năng làm sạch, được sử dụng từ chất liệu cao cấp, mềm và mịn giúp nhẹ nhàng lấy đi các veets bẩn từ sâu trong da. Với chuyển động ngược chiều tích hợp với thiết bị máy.

1 đầu Silicon với chức năng massage mặt được thiết kế đặc biệt với những chế độ run nhẹ theo một tầng số đặc biệt. Đảm bảo bạn sẽ cmar thấy vô cùng thư dãn.

Điều làm nên sự khác biệt lớn nhất của những đầu trị liệu này so với một sô máy có mặt trên thị trường là những sợi lông trên đầu trị liệu hoàn toàn làm bằng silicon cao cấp. Vì vậy bạn sẽ không phải sợ đến vấn đề làm mòn lớp biểu bì phía trên da mặt.

hình lumispa 2

7 công dụng đặc biệt của máy rửa mặt Lumispa Nuskin

  1. Đổi mới làn da
  2. Tăng cho làm da sự mịn màng
  3. Làm sáng da
  4. Đem lại sự tưới mới cho làn da
  5. Thanh tẩy làn da
  6. Xe khít lỗ chân lông 
  7. Tăng cường vẻ ngoài đầy đặn và săn chắc cho da

Với những dưỡng chất đặc biệt như: chiết xuất Hạt Lựu (Punica Granatum), carnosine, Squalane, và rất nhiều khoáng chất, vitamin có trong tinh chất sữa rửa mặt Lumispa. Bạn sẽ có được một làn da thật sự tuyệt vời giữ lại tuổi thanh xuân cho bạn.

máy rửa mặt lumispa
máy rửa mặt lumispa cao cấp đến từ mỹ

Bạn đã hiểu tại sao máy Lumispa lại được gắn với con số 127 chưa ? Với những gì sản phẩm mang lại cho khách hàng, khách hàng đã rất vui mừng và sử dụng biệt hiệu 127 đặt cho máy.

 

[block id=”form-lumispa”]

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *