Giải đáp thắc mắc về việc nước gấc G3 có tốt không

Nước gấc G3 hiện là dòng sản phẩm được nghiên cứu, đặc chế từ những chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kì. Chiết xuất từ 100%  trái gấc. Có tác dụng hiệu quả trong việc giảm nám, đẹp da, tăng cường sức đề kháng. Nó còn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ xuyên suốt quá trình điều trị bệnh ung thư. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các nhà khoa học hàng đầu tại Nuskin. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Một nghiên cứu của Nhật Bản đưa ra trong tạp chí Quốc tế về Ung thư học cho thấy quả gấc là một hỏa lực “chiến đấu” chống ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối u. Đừng hiểu lầm về việc gấc chữa lành bệnh ung thư. Nhưng nó chắc chắn sẽ giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh quái ác này. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng trả lời cho câu hỏi nước gấc G3 có tôt không

nuoc-gac-g3-nuskin-06
Sự kết hợp hoàn hảo từ những loại trái đến từ thiên đường có trong nước gấc nuskin

CHẤT LƯỢNG NƯỚC GẤC G3 CÓ TỐT KHÔNG?

Nước ép trái cây hay rau củ chúng đều đem tới cho ta những hương vị tuyệt vời và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Điều này ai cũng biết. Bởi trong trái cây và rau củ rất giàu vitamin và khoáng chất cùng với hàm lượng chất xơ cao. Bạn phải ăn hoặc uống nhiều loại rau củ hay trái cây một lúc để đảm bảo chất đầy đủ chất dinh dưỡng? Chán ngấy với việc uống kết hợp nhiều loại trái cây một lúc? Bạn ước có thực phẩm chức năng nào thay thế được nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả? Vậy làm sao để thỏa mãn người tiêu dùng?

Biết được điều này, đội ngũ nhân viên Nuskin đã dốc lực để tìm kiếm ra những phương pháp điều chế ra loại thực phẩm này. Và thật may mắn khi họ tìm ra loại quả thần dược chính là gấc. Kết hợp việc tinh chế với công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho ngươi dùng. Họ đã cho ra nước gấc g3 nuskin hoàn toàn thuyết phục người dùng. Về khoản chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. Sự đánh giá về nước gấc G3 đã được nhiều phản hồi tốt cho công ty. Một công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường làm đẹp thì bạn hoàn toàn yên tâm mà giao phó sắc đẹp và sức khỏe cho Nuskin nhé.

nuoc-gac-g3-05
Nước gấc g3 đã được nhiều người tin dùng, còn bạn thì sao?

THÀNH PHẦN NƯỚC GẤC G3 CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số thành phần nước gấc g3

Serving Size: two fl. oz (ứng với 60ml).
Servings Per Bottle: 12.5 / Serving Per Sample size
Total Carbohydrates: 4%. hay gọi tắt là Carbs– lượng chất cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cần thiết để hoạt động. Chúng được tìm thấy từ thực vật đặc biệt ở trái cây, rau, đậu và các loại hạt. Ngoài ra sữa từ động vật cũng tìm thấy lượng chất này.
Vitamin A: 6%. Có tác dụng quan trọng đối với cơ thể. Vai trò chính của nó là tạo sắc tố võng mạc giúp mắt nhìn thấy được trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nếu cơ thể thiếu thì sẽ mắc bệnh quáng gà và không điều trị sẽ dẫn đến mù lòa.

Vitamin C: 100%. Đây là sự khác biệt chỉ ở dòng sản phẩm này. Vitamin C được chắt lọc hoàn toàn từ gấc
Other Ingredient: Water, Proprietary, Juice Blend( gấc, siberian Pineappale, Cile, chinnese Lyciumd, pear concentrate, grape

concentrate, Apple Contrenrt. Aceralo, Natural flavor, Citric Acid, sodium bensoate, Ascorbic, acid, Xanthan gum, pectin

nuoc-gac-g3-04
Dùng nước gấc g3 hôm nay, trẻ đẹp ngày mai

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Bà Diễm Hằng đã sử dụng nước gấc g3 nu skin đã chia sẻ với chúng tôi về việc đi khám mắt. Bà có cuộc hẹn tới với bác sĩ để mổ mắt vì võng mạc đã yếu vì già rồi. 4 tháng trước bà chưa sử dụng qua dòng sản phẩm này. Nhưng vì già cả không muốn phải mổ nên đã hẹn lại kì tiểu phẩu vào lần sau. Cơ duyên từ đứa cháu ngoại bà đã biết về dầu gấc G3 Bà đã thử uống xuyên suốt 4 tháng liền và sau 4 tháng đi tái khám lại. Bác sĩ đã vô cùng ngạc nhiên trong biến chuyển tốt về bệnh của bà. Bác sĩ hẹn 4 tháng nữa tiếp tục quay lại để kiểm tra. Bà rất vui mừng về điều này và tiếp tục sử dụng nước gấc hằng ngày.

nuoc-gac-g3-03
Tại sao các chuyên gia khuyên dùng nước gấc g3

[block id=”nuoc-gac-g3″]

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *