Mình là Cẩm Quỳnh – author của Nubeauty – cũng là chủ trang web Nhật ký 247

Chào mọi người mình là Cẩm Quỳnh. Mình sinh năm 1994. Mình sinh ra tại Biên Hòa và đang sinh sống tại TPHCM.

Cũng là phụ nữ nên mình rất thích làm đẹp. Nên mình có tìm hiểu rất kĩ về da và mỹ phẩm. Làm đẹp trong công ty tư vấn mỹ phẩm một thời gian và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.

Mình đã từng làm:

Hiện tại mình đang là Author kiêm Marketing Strategy tại website: Nubeauty.com.vn . Nubeauy là website chuyên chia sẻ về sức khỏe. Anh chị có thể xem thêm bài viết của mình ở đây.

Còn Nhật Ký 247 là Blog cá nhân của mình thôi.

Lê Thị Cẩm Quỳnh
Blog Cẩm Quỳnh Nhật Ký 247 Author Nubeauty

Nhật Ký 247 – Blog cá nhân của Quỳnh

Nhật ký 247 chính là blog cá nhân của Quỳnh. Nơi Quỳnh sẽ chia sẻ những gì mình biết và được học về cách làm đẹp chuẩn nhất có cơ sở khoa học rõ ràng.

Quỳnh nhận thấy rằng các chị em vẫn chưa hiểu rõ về làm đẹp. Vì da của mỗi người đều khác nhau. Mà đa phần vẫn chỉ là nghe theo những mẹo nhỏ truyền tai nhau. Nên thường áp dụng không đúng không hợp lý đối với da của mình.

Thứ 2 nữa là mỹ phẩm, mỗi loại mỹ phẩm sẽ có thành phần và cộng khác nhau cũng như phù hợp với loại da của mình. Nên nếu bạn thấy người kia dùng đẹp. Chưa chắc rằng mình dùng cũng đpẹ. Vì thế, hãy chọn loại mỹ phẩm phù hợp với da mình.

Sứ mệnh của Nhật Ký 247

Nhật ký 247 sinh ra là để giúp những chị em phụ nữ Việt Nam làm đẹp đúng cách hiệu quả và tiết kiệm hơn. Hiểu hơn về da và có thể chăm sóc chông con tốt hơn. Góp phần tạo nên hạnh phúc da đình người Việt Nam.

Những thông tin trong blog này đều được chắt lọc từ kiến thức của Quỳnh và được tham khảo bởi những chuyên gia làm đẹp những bác sĩ da liễu hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra mình còn đi hỏi những người đã từng dùng ỹ phẩm và xin review thực tế của họ để đưa ra những bài viết tuyệt vời nhất cho chị em mình. Giúp chị em mình hiểu hơn về công dụng cũng như cách sử dụng của từng loại mỹ phẩm.

slider-image-02

Nội dung của trên trang này như thế nào

Thật lòng mà nói website này chưa phải là tốt nhất. Nhưng những nội dung của website này là những gì mình trải nghiệm qua chính bản thân mình. Mình mong muốn được góp một phần nào đó công sức giúp bạn làm đẹp tốt hơn.

Mình nhận được gì khi xây dựng trang web này

Thật sự mình chưa biết mình sẽ nhận được gì thông qua trang web. Tuy nhiên mình nghĩ trước mắt sẽ là niềm vui vì đã chia sẻ được thông tin hữu ích đối với mọi người. Với mình thế là đủ rồi.

Hãy là người thông thái trong việc làm đẹp nhé.

Lời ngỏ của nhật ký 247

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chăm sóc da như thế nào có thể lên nhật ký 247 để tìm kiếm thông tin nhé. Nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm được thông tin phù hợp hoặc có những vấn đề tế nhị. Hãy liên hệ với mình tại đây.