Cách sử dụng Ageloc Boost đúng cách. Và những lưu ý khi sử dụng

Một sản phẩm dù tuyệt vời đến mức nào nhưng nếu người dùng không sử dụng nó một cách đúng cách thì hiệu quả sẽ giảm đi. Ageloc Boost cũng vậy. Đây là loại máy hỗ trợ việc làm đẹp của chị em tích hợp công nghệ hiện đại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng máy đẩy tinh chất Ageloc Boost trong bài viết này nhé.

cach-su-dung-ageloc-boost-nhatki247_1
Cách sử dụng máy đẩy tinh chất Ageloc Boost

Cách sử dụng Ageloc Boost đúng cách, hiệu quả

Việc nắm được cách sử dụng của một sản phẩm thật sự rất quan trọng. Thứ nhất, nó sẽ giúp bạn phát huy được tính hiệu quả mà sản phẩm được tạo ra. thứ hai là nó cũng sẽ giúp cho bạn tự bảo vệ chính mình tránh đi những rủi ro không đáng có.

Vậy cách sử dụng máy đẩy tinh chất Ageloc Boost đúng là như thế nào?

Làm sạch da trước khi chạy máy

Để có thể sử dụng được máy Ageloc bước đầu tiên bạn cần phải làm sạch da mặt trước khi chạy máy.

Điều này có nghĩa trước khi sử dụng bạn cần rửa mặt và thoa toner theo những bước skincare của bản thân. Nếu muốn đạt hiệu quả cao cùng với cách sử dụng máy đẩy tinh chất Ageloc Boost bạn có thể sử dụng luôn sử rửa mặt của Nuskin.

Khi sử dụng các sản phẩm có tính nhất quán của một thương hiệu thì giá trị hiệu quả sẽ được cao hơn và tránh những trường hợp bị kích ứng, không tương thích.

Sau đó chọn chế độ Clean và hiệu chỉnh chế độ tùy vào từng loại da của máy để sử dụng dụng. 

Cuối cùng bạn hãy làm sạch da mặt lại với nước trước khi chuyển sang bước chăm sóc da với máy Ageloc Boost.

cach-su-dung-ageloc-boost-nhatki247_2

Tiến hành chăm sóc da với máy Ageloc Boost

Trong cách sử dụng máy đẩy tinh chất Angeloc Boost, bước tiếp theo là tiến hành chăm sóc da với máy Ageloc Boost. Đây là bước nhằm đẩy tinh chất làm trắng.

Khi tiếp tục sử dụng máy bạn hãy cho trực tiếp tinh chất dưỡng da vào bề mặt của Ageloc Boost. Tiếp đến khởi động chế độ đẩy tinh chất của máy. Trong lúc thao tác bạn chỉ cần di chuyển máy nhẹ nhàng trên mặt là được. Nhớ là đừng làm cho da của mình tổn thương đấy nhé. 

Tuy nhiên tại vùng da nám , sạm  và có nếp nhăn bạn nên dùng lục mạnh hơn những nơi khác. Việc dùng lực mạnh giúp đảm bảo tinh chất dưỡng trắng da đã thấm sâu và đem lại hiệu quả trắng da tối ưu nhất.

Trong quá trình tiến hành chăm sóc da với máy Ageloc Boost, bạn nên chia khuôn mặt thành 2 nửa tương ứng với 2 lần chăm sóc da. Mỗi bên sẽ tiến hành 1 phút.

cach-su-dung-ageloc-boost-nhatki247_3

Dưỡng da và vệ sinh máy

Sau khi đã tiến hành chăm sóc da với máy Ageloc Boost, việc của bạn là tiến hành dưỡng da và vệ sinh máy.

Về việc dưỡng da, bạn sẽ cần đến một mặt nạ giấy. Đắp mặt nạ lên mặt và chọn chế độ đắp mặt nạ trên thân máy. Tiếp tục di chuyển nhẹ nhàng từ 2-4 phút để mang lại hiệu quả.

Việc vệ sinh máy cũng nằm trong cách sử dụng máy đẩy tinh chất Angeloc Boost.Vì nếu như không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn trong lần sử dụng tiếp theo. 

Khi vệ sinh máy, bạn nên dùng một chiếc khăn ẩm lau phần tinh chất còn bám lại. Sau đó để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh không gian phòng có độ ẩm quá cao. Điều này giúp cho máy được đảm bảo sạch sẽ cho những lần sử dụng tiếp theo của bạn.

cach-su-dung-ageloc-boost-nhatki247_4

Cách sạc pin máy Ageloc Boost để giữ được lâu

Ngoài cách sử dụng máy đẩy tinh chất Angeloc Boost điều bạn nên biết là cách sạc máy. Nếu bạn nắm được cách sạc pin đúng bạn sẽ giúp tuổi thọ của máy được kéo dài hơn nhiều đấy.

Khi sạc pin bạn nên lưu ý những điều nho nhỏ rằng bạn. Nên sạc đầy pin trước khi sử dụng.

Đồng thời không nên cắm sạc pin qua đêm tránh trường hợp pin bị phồng và chai đi. 

Cuối cùng là không nên để pin máy bị cạn kiệt. Để này sẽ không tốt cho cả pin và máy. Nếu bạn là một người đi mua điện thoại hay máy tính . Thì bạn sẽ cảm thấy không hề lạ lẫm với việc dặn dò này.

cach-su-dung-ageloc-boost-nhatki247_5

Những lưu ý khi sử dụng máy Ageloc Boost

Để cách sử dụng máy đẩy tinh chất Angeloc Boost trở nên hoàn hảo. Những lưu ý này sẽ là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Khi sử dụng máy Ageloc Boost bạn cần lưu ý rằng bạn có thể dùng máy đẩy tinh chất Ageloc Boost mỗi ngày 1- 3 lần. Tùy thuộc vào tình trạng làn da của bạn.

Với những ai mắc các bệnh da liễu như: viêm da dị ứng, dễ kích ứng …  hay có vết thương hở, vùng da thẩm mỹ thì không nên sử dụng máy.

Một điều hết sức lưu ý là những ai như: phụ nữ đang mang thai và cho con bú, người có tiền sử bệnh tim, người đang niềng răng, người trong kì kinh nguyệt, người trồng răng implant… thì nên cẩn trọng khi sử dụng máy..

Tuyệt đối không đưa sản phẩm đến gần khu vực nhạy cảm như mắt, miệng để tránh nguy hiểm.

KẾT LUẬN

Những thông tin chia sẻ cho bạn trên đây thật sự hữu ích đấy. Hãy trang bị cho mình thừa chứ đừng thiếu trong cách sử dụng máy đẩy tinh chất Angeloc Boost. Như vậy bạn mới có thể sử dụng hiệu quả máy và giúp cho da được cải thiện.

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *