Thưc hư bột diệp lục Unicity lừa đảo? Có hàng giả không?

Có rất nhiều thông tin trên mạng rằng bột diệp lục Unicity lừa đảo khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy đâu mới là thông tin chính thức? Bài viết dưới đây là câu trả lời cho bạn nhé. 

bot-diep-luc-unicity-lua-dao-nhatki247-1
Thực hư bột diệp lực Unicity lừa đảo khách hàng không?

Thực hư chất lượng bột diệp lục Unicity lừa đảo khách hàng? Nó có giảm cân hay không?

Nội dung dưới đây được chia sẻ theo ý kiến chủ quan dựa trên những trải nghiệm và tự tìm hiểu của mình.

Những công dụng bột diệp lục Unicity thường được viết trên mạng là gì?

Lừa đảo nhiều nhất mà người dùng hay nhầm lẫn chính là công dụng mà sản phẩm đem lại cho cơ thể. Người bán thường nói quá công dụng của sản phẩm nhằm giúp chốt đơn dễ hơn. Chính vì điều này làm người tiêu dùng hoang mang, và khi sử dụng không được như lời quảng cáo và nói rằng sản phẩm lừa đảo.

Điều này bạn cực kì dễ thấy trên những trang facebook hoặc website không uy tín nhằm quảng cáo thu hút khách hàng. Bên cạnh đó là những thông tin khá sai lệch về sản phẩm này. Có thể kể đến như: 

  • Nói bột diệp lục của Unicity là thuốc và có tác dụng là điều trị chữa một số bệnh. Nhưng thực tế câu trả lời là KHÔNG. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, hoàn toàn không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Công dụng chính mà nó mang lại là hỗ trợ, nên không phải dùng là sẽ có tác dụng liền. Bạn cần kết hợp thêm những sản phẩm khác mới nhanh có hiệu quả. 
  • Thứ hai là nói sai về đối tượng sử dụng. Hoàn toàn là sai. Bởi sản phẩm chỉ sử dụng được đối với người trưởng thành. Trẻ em không nên sử dụng diệp lục. Vì hệ thống tiêu hóa của trẻ chưa được hoàn chỉnh, sẽ gây ra một số vấn đề không tốt. 
  • Bột diệp lục Unicity giúp giảm cân. Sản phẩm này chỉ hỗ trợ quá trình giảm cân chứ không giúp giảm cân. 

Dùng quá lâu không thấy hiệu quả và nghĩ sản phẩm lừa đảo. Đó là lí do đầu tiên mà khiến sản phẩm này lại có quá nhiều thông tin xấu ở trên mạng. 

bot-diep-luc-unicity-nhatki247-4
Thông tin bột diệp lục Unicity lừa đảo bắt nguồn từ đâu?

Những dẫn chứng chứng minh chất lượng sản phẩm

Thông tin chính xác về bột diệp lục Unicity hiện nay  

“Thành phần Chất Diệp Lục liên kết với một số độc tố có trong cơ thể để tăng cường đào thải chúng ra ngoài theo đường tiêu hóa và đường tiết niệu như: độc tố từ khói thuốc lá, khí thải phương tiện giao thông, khói nướng thực phẩm, một số loại nấm mốc ngũ cốc và kim loại nặng. Việc này giúp đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương và hỗ trợ cho quá trình chống lão hóa.”

Sản phẩm bột diệp lục unicity không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

bot-diep-luc-unicity-lua-dao-nhatki247-3
Bột diệp lục unicity không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm bột diệp lục Unicity có thực sự tốt và đảm bảo an toàn?

Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn của sản phẩm. Thêm một điều nữa là bạn nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm có tốt đến đâu nhưng dùng sai thì cũng không tốt. 

Sản phẩm bột diệp lục Unicity có giấy chứng nhận an toàn không?

Không chỉ bột diệp lục unicity mà tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng khác tại Unicity đều có giấy tiếp nhận đăng kí bản công bố sản phẩm do Bộ Y tế Cục An Toàn Thực Phẩm phê duyệt. Vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn sử dụng. Vì sản phẩm đã được khai báo bởi một cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam đã đủ để bạn tin tưởng hơn về sản phẩm này rồi chứ. 

Nếu bạn vẫn còn chưa tin hãy xem người dùng nói gì về sản phẩm qua bài viết này nhé bột diệp lục unicity review

bot-diep-luc-unicity-lua-dao-nhatki247-4
Giấy chứng nhận bột diệp lục Unicity

Mô hình kinh doanh của bột diệp lục unicity có lừa đảo không?

Một điều khác khiến mọi người nghi ngờ sản phẩm này là lừa đảo vì mô hình kinh doanh của công ty. Bởi với đại đa số người Việt Nam đều không có thiện cảm với mô hình kinh doanh đa cấp. 

Sự thật thì công ty Unicity là một công ty theo mô hình MLM đã được nhà nước Việt Nam cấp phép với chính sách minh bạch. Nếu có lừa đảo thì đa phần do những nhà phân phối hoặc những người lợi dụng mô hình này. Vì ở những nước tiên tiến mô hình kinh doanh này luôn được công nhận.

Một số người chưa dùng sản phẩm nên nghi ngờ nên search thử để xem sản phẩm có bị dính phốt gì không. Khi thấy những thông tin không tốt rồi quy chụp sản phẩm không tốt. 

 Là sản phẩm nhập khẩu nên sợ có hàng giả, hàng nhái vì không tìm được nơi bán chính hãng.   

Để tránh được trường hợp này thì bạn nên chọn cho mình một nơi bán uy tín, chất lượng. Khi đó những vấn đề nêu trên sẽ không còn gặp phải. 

bot-diep-luc-unicity-lua-dao-nhatki247-5
Mô hình kinh doanh của Unicity

Những lưu ý đối với sản phẩm bột diệp lục unicity

Nếu bạn muốn mua để sử dụng

Nên mua ở địa chỉ uy tín rõ ràng về thông tin sản phẩm. Ví dụ như website Unicitylife.com hoặc các nhà phân phối chính thức của Unicity.

Tìm hiểu về công dụng của sản phẩm trên catalogue hoặc trên bao bì sản phẩm. Đối tượng sử dụng và cách dùng đúng cách. 

Sản phẩm Unicity là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Kiên trì khi sử dụng bạn nhé. 

Mua ở đâu cho tốt nếu bạn muốn mua để kinh doanh

Anh chị cần tìm hiểu rõ về mô hình này. Mô hình này sẽ giúp đem lại cho bạn một nguồn thu nhập tốt hơn. Tuy nhiên đừng tin những lời vẽ vời về mô hình, thu nhập khổng lồ mà nó mang lại.  

Bạn sử dụng sản phẩm tốt và giới thiệu cho người khác, đó mới là bản chất mô hình kinh doanh. Tìm hiểu thật kĩ công dụng và khả năng của từng sản phẩm để tư vấn tốt hơn. 

Quan trọng nhất vẫn là chọn một upline uy tín mà bạn thật sự có thể tin tưởng.

Diệp lục Unicity có hàng giả không? Có nhưng nếu bạn chọn được nơi bán uy tín, thì đây không còn là vấn đề nữa. Hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhé. 

Bạn có thể muốn biết về giá diệp lục bao nhiêu đúng không?

bot-diep-luc-unicity-lua-dao-nhatki247-6

 

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *